----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


15 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Sector 7 (2011) สัตว์นรก 20,000 โยชน์ [พากย์ไทย 5.1 + เกาหลี DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Sector 7 (2011) สัตว์นรก 20,000 โยชน์

กลุ่มผู้ปฏิบัติงานขุดเจาะน้ำมันรายเล็กกำลังค้นหาน้ำมันที่ยังไม่ได้ค้นพบในแท่นขุดเจาะน้ำมัน Sector 7 นอกชายฝั่งของเกาะเชจู หลังจากที่ความตึงเครียดเกิดขึ้นจากความล้มเหลวนับไม่ถ้วนตัวละครหลักของลุงฮันจุนกลับมาด้วยความหวังที่จะค้นหาหลุมที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์จากน้ำมัน สิ่งที่พวกเขาไม่ตระหนักคือการที่เขามีแรงจูงใจที่แตกต่างกันมาก การทำงานร่วมกับนักวิจัยในเรือแท่นขุดเจาะเขาวางแผนที่จะผสมพันธุ์รูปแบบชีวิตที่เพิ่งค้นพบซึ่งของเหลวในร่างกายสามารถเผาผลาญได้นานกว่า 30 ชั่วโมงเป็นเชื้อเพลิงรูปแบบใหม่แทนที่จะเป็นน้ำมัน แต่การตายของโศกนาฏกรรมในขณะที่ตัวอย่างหนีไปพร้อมกับการเสียชีวิต ของนักวิจัยแพทย์และอีกคนหนึ่งที่จะปฏิบัติตาม คนงานกลายเป็นคนคุมขังในขณะที่สัตว์กำลังเริ่มล่าอาหารมื้อต่อไป อาวุธที่มี แต่ปืนน้อยและความรู้เกี่ยวกับความอ่อนแอเล็กน้อยของสัตว์ร้ายที่เปลวไฟคนงานที่เหลือจะต้องทำงานร่วมกันเพื่อฆ่าสัตว์ร้ายก่อนที่มันจะไล่ตามพวกมันทีละคนและหลบหนีไปที่แท่นขุดเจาะน้ำมัน แต่ด้วยความเร็วที่น่าทึ่ง (แม้จะมีขนาด), ฟ้าผ่าได้อย่างรวดเร็ว, หอกเหมือนลิ้นและซ่อนเกือบไม่สามารถใช้ได้ของพวกเขาพวกเขาอาจไม่ได้มีโอกาส

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

4tqS7J.png
4tqYgb.png
4tqzCf.png
4tq4Fa.png
4tqBtq.png
4tqfoz.png
4tqhG8.png
4tq3fR.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 15-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 16 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น