----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


15 ธันวาคม, 2562

MINI Super-HQ] The Shallows (2016) นรกน้ำตื้น [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง The Shallows (2016) นรกน้ำตื้น

ในขณะที่ท่องเว็บเป็นครั้งสุดท้ายในหนึ่งวัน Nancy สังเกตเห็นซากของวาฬหลังค่อมขนาดใหญ่ในบริเวณใกล้เคียง ขณะที่เธอขี่คลื่นสุดท้ายกลับไปที่ชายหาดฉลามขาวขนาดใหญ่ที่ยอดเยี่ยมเคาะเธอออกกระดานโต้คลื่นของเธอและกัดขาของเธอ แนนซี่ปีนขึ้นไปบนซากปลาวาฬ แต่ฉลามรัดมันจากด้านใต้บังคับให้เธอว่ายน้ำไปยังหินที่แยกได้ เธอใช้สายรัดกระดานโต้คลื่นเพื่อชะลอการตกเลือดบนขา หลังจากนั้นเธอก็ใช้เครื่องประดับของเธอเพื่อวางเย็บปักถักร้อยพื้นฐานในสถานที่ที่จะถือเนื้อฉีกขาดของเธอด้วยกัน แนนซีถูกทิ้งไว้ตามลำพังเมื่อชาวบ้านไม่ทราบออกจากชายหาดและใช้คืนบนผาทะเลกับนกนางนวลที่ได้รับบาดเจ็บผู้ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากฉลามและตั้งชื่อให้เขาว่า Steven Seagull เช้าวันรุ่งขึ้นผู้ชายคนหนึ่งที่ไปเที่ยวทะเลขโมยของแนนซี่คนท้องถิ่น ขณะที่เดินออกไปในน้ำตื้นเพื่อขโมยกระดานโต้คลื่นของแนนซี่เขาถูกสังหารโดยฉลาม หลายชั่วโมงต่อมาทั้งสองชาวบ้านแนนซี่ได้ท่องไปในวันก่อนที่จะกลับมา พวกเขาเข้าไปในน้ำก่อนที่แนนซีจะเตือนพวกเขาและถูกสังหารโดยฉลาม

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

4kxhF0.png
4kxf2R.png
4kx3Tu.png
4kx9lZ.png
4kxTvI.png
4kxwBP.png
4kx1qt.png
4kxK8e.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 15-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 16 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น