----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


23 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Sherlock Holmes 1 (2009) เชอร์ล็อค โฮล์มส์ ภาค 1 ดับแผนพิฆาตโลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Sherlock Holmes 1 (2009) เชอร์ล็อค โฮล์มส์ ภาค 1 ดับแผนพิฆาตโลก

โฮล์มส์เข้าเยี่ยมชมโดยไอรีนแอดเลอร์อดีตศัตรูที่ขอให้เขาหาชายที่หายไปชื่อลุครีออร์แดน หลังจากการจากไปของเธอโฮล์มส์ติดตามเธอขณะที่เธอพบกับนายจ้างลับของเธอและรู้เพียงว่าชายคนนั้นเป็นศาสตราจารย์และเขาข่มขู่แอดเลอร์ ในขณะเดียวกันการพบกับแบล็กวูดที่มีชีวิตและการค้นพบหลุมฝังศพที่ถูกทำลายของเขานำไปสู่ความเชื่อที่แบลควู้ดขึ้นมาจากหลุมฝังศพ Reordan ถูกพบศพในโลงศพของ Blackwood ตามชุดของร่องรอยจากร่างกายโฮล์มส์และวัตสันพบบ้านของ Reordan และค้นพบการทดลองที่พยายามผสานวิทยาศาสตร์เข้ากับเวทมนตร์ หลังจากที่พวกเขารอดชีวิตจากการต่อสู้กับแบลควู้ดที่พยายามจะทำลายแล็บโฮล์มส์ก็ถูกพาไปที่วิหารแห่งสี่ออร์เดอร์ซึ่งเป็นภราดรภาพเวทมนตร์ที่มีอิทธิพลทางการเมือง ผู้นำ - ท่านหัวหน้าผู้พิพากษาเซอร์โธมัสร็อทเธอมเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาและรัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทยของอังกฤษ - ขอให้โฮล์มส์หยุดแบล็กวูดอดีตสมาชิกคนหนึ่งของสังคมและลูกชายที่ผิดกฎหมายของเซอร์โทมัส

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 23-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 145 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น