----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


23 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Sherlock Holmes 2 A Game of Shadows (2011) เชอร์ล็อค โฮล์มส์ ภาค 2 เกมพญายมเงามรณะ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Sherlock Holmes 2 A Game of Shadows (2011) เชอร์ล็อค โฮล์มส์ ภาค 2 เกมพญายมเงามรณะ

ต่อมาดร. วัตสันมาที่ถนนเบเกอร์ 221B ซึ่งโฮล์มส์เปิดเผยว่าเขากำลังสืบสวนคดีฆาตกรรมที่ไม่เกี่ยวข้องกับการโจมตีของผู้ก่อการร้ายและกิจการทางธุรกิจทั่วโลกที่เขาเชื่อมต่อกับโมริอาร์ตี หลังจากพบกับ Mycroft น้องชายของเขาในงานปาร์ตี้ปริญญาตรีของ Watson โฮล์มส์ได้พบกับ Simza ผู้โชคดีจากยิปซีผู้รับเจตนาของจดหมายที่เขารับจากแอดเลอร์ส่งโดยเรเนพี่ชายของเธอ โฮล์มส์เอาชนะนักฆ่าที่ส่งไปฆ่าซิมซ่า แต่เธอก็หนีไปก่อนที่โฮล์มส์จะสามารถสอบสวนเธอได้ หลังจากงานแต่งงานของ Watson และ Mary Morstan, Holmes พบกับ Moriarty เป็นครั้งแรก โฮล์มส์ขอให้วัตสันและแมรีถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังตอนนี้วัตสันไม่ได้ทำงานกับเขาอีกต่อไป แต่โมริอาร์ตีระบุว่าเขาจะฆ่าพวกเขาหากโฮล์มส์ขัดขวาง โมริอาร์ตียั่วยุโฮล์มเกี่ยวกับการสังหารแอดเลอร์และโฮล์มส์สาบานว่าจะแก้แค้นด้วยการแสดงความเคารพต่อความเพียรของโฮล์มส์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 23-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 145 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น