----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


31 ธันวาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Spider-Man Far from Home (2019) สไปเดอร์แมน ฟาร์ ฟรอม โฮม [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Spider-Man Far from Home (2019) สไปเดอร์แมน ฟาร์ ฟรอม โฮม

MJ ฉงนฉงาย Parker คือ Spider-Man พวกเขาค้นพบว่าเศษชิ้นส่วนที่เธอค้นพบในระหว่างการต่อสู้ในงานคาร์นิวัลเป็นโปรเจ็กเตอร์ที่นำเสนอการจำลองของ Air Elemental ซึ่งทำให้ทั้งสองตระหนักว่าเบ็คเป็นการหลอกลวง ปาร์คเกอร์เดินทางไปเบอร์ลินเพื่อพบกับ Fury แต่จริงๆแล้วเป็นหนึ่งในภาพลวงตาของเบ็คและบังเอิญพบว่าเพื่อนของเขาบางคนรู้เกี่ยวกับแผนของเบ็ค ปาร์กเกอร์โดนรถไฟและเดินทางไปเนเธอร์แลนด์ จากนั้นปาร์กเกอร์ก็ติดต่อโฮแกนผู้ซึ่งบินไปยังลอนดอนซึ่งเพื่อนร่วมชั้นของเขากำลังเดินทางกลับบ้าน ในลอนดอนเบ็คใช้ E.D.I.T.H. เพื่อแต่งภาพลวงตาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา แต่เป็นการผสมผสานระหว่างธาตุทั้งสี่เพื่อปกปิดเพื่อนของปาร์คเกอร์ ปาร์กเกอร์สามารถขัดขวางภาพลวงตาได้ดังนั้นเบ็คจึงเปิดเผยเจ้าหน้าที่เพื่อโจมตีเขา ปาร์กเกอร์เอาชนะเบ็คฟื้นการควบคุมของ E.D.I.T.H. เพื่อเรียกการโจมตีจากโดรน เบ็คเสียชีวิตจากบาดแผลจากเสียงหึ่งๆจากกระสุนปืน ผู้ช่วยของเบ็คหนีออกมาพร้อมกับข้อมูลจากโดรน หลังจากกลับมาที่นิวยอร์กซิตี้ปาร์คเกอร์ก็เริ่มมีความสัมพันธ์กับ MJ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 31-12-2019 )

-- Files Stored At = ( ไม่ระบุ )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น