----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


17 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Spy (2015) สปาย [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Spy (2015) สปาย

ซูซานคูเปอร์เป็นพนักงานซีไอเออายุ 40 ปีคนเดียวที่ทำงานอยู่ที่โต๊ะทำงานซึ่งช่วยให้พาร์ทเนอร์ของเธอซึ่งเป็นตัวแทนภาคสนามแบรดลีย์ดีย์ช่วยภารกิจนี้ได้ ตั้งใจฆ่าพ่อค้าอาวุธ Tihomir Boyanov โดยบังเอิญขณะที่เขาจามระหว่างการเผชิญหน้ากันก่อนที่จะแยกตำแหน่งของกระเป๋าเดินทางออกจากตัวเขา Susan ค้นพบหลักฐานว่า Rayna ลูกสาวของ Boyanov ได้ติดต่อ Sergio De Luca ซึ่งเป็นนายหน้าที่สงสัยว่ามีความสัมพันธ์กับกลุ่มผู้ก่อการร้ายหลายคนดังนั้น Fine จึงแทรกซึมเข้าไปในบ้านของเธอ อย่างไรก็ตาม Rayna ยิงตาย Fine ในขณะที่ Susan เฝ้ามองอย่างไม่มีที่สิ้นสุดทางออนไลน์จากนั้นเผยให้เห็นว่าเธอรู้จักตัวตนของตัวแทนระดับสูงของเอเจนซี่เช่น Rick Ford และ Karen Walker ซูซานซึ่งเกือบจะไม่รู้จัก Rayna อาสาสมัครเพื่อติดตามเธอ (เธอเป็นตัวแทนฝึกหัดชั้นแนวหน้าแม้ว่าจะผ่านไปสิบปีแล้ว) เมื่อเจ้านายของเธอ Elaine Crocker เห็นด้วยอย่างไม่เต็มใจฟอร์ดอัลตร้าอัลฟ่าจะลาออกด้วยความรังเกียจ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

41r2uS.png
41rCIn.png
41r6wg.png
41rnDW.png
41rrJ2.png
41rHh1.png
41rV5y.png
41rXVD.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 17-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 18 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น