----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


06 ธันวาคม, 2562

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Stuber (2019) เรียกเก๋งไปจับโจร [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Stuber (2019) เรียกเก๋งไปจับโจร

ระหว่างทาง Stu เกี่ยวข้องกับพฤติกรรมที่วิกลจริตของ Vic ในขณะที่พยายามแสดงความรู้สึกต่อเบคก้าเพื่อนของเขา Stu และ Vic เผชิญหน้ากันเกี่ยวกับการไร้ความสามารถของ Stu ในการหาผู้ชายขณะที่ Vic ถูกเรียกให้ออกเพราะความเป็นพิษของเขาและความประมาทเลินเล่อต่อ Nicole ลูกสาวของเขาเนื่องจากมันดึงดูดความคล้ายคลึงกับทัศนคติที่พ่อของ Vic ได้แสดงให้เขาเห็น เบาะแสนำไปสู่ Stu และ Vic เพื่อเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ในลอสแองเจลิสเช่นทาวน์จากนั้นสโมสรเต้นระบำเปลื้องผ้าสำหรับผู้ชายและบ้านในลองบีชเมื่อ Vic กักตัวผู้ต้องสงสัยหลักของการสอบสวนและช่วยสุนัข Stroker (Pico) ซ่อนหลักฐาน อย่างไรก็ตาม Stu ยิงหัวขโมยที่ขาโดยไม่ตั้งใจและ Vic นำพวกเขาไปที่โรงพยาบาลสัตว์ที่กลุ่มอันธพาลค้นหาทั้งสองและพยายามโจมตีพวกมัน ในขณะที่ Stu หวาดกลัว Vic ก็สามารถควบคุมสถานการณ์ได้ด้วยการทำให้ Stu โยนอาหารสุนัขกระป๋องใส่พวกอันธพาลและยิงผู้ที่ตกตะลึง

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 6-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 145 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น