----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


17 ธันวาคม, 2562

[MINI Super-HQ] Sword Art Online Ordinal Scale (2017) ซอร์ต อาร์ต ออนไลน์ เดอะ มูฟวี่ ออร์ดินอล สเกล [พากย์ไทย 5.1 + ญี่ปุ่น DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [MEGA] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


โหลดหนัง Sword Art Online Ordinal Scale (2017) ซอร์ต อาร์ต ออนไลน์ เดอะ มูฟวี่ ออร์ดินอล สเกล

ในคืนถัดไป Asuna ร่วมกับ Klein และกลุ่มของเขาในการต่อสู้กับเจ้านายคนอื่นในขณะรอสมาชิกกลุ่มคนสุดท้ายของพวกเขาโดยไม่รู้ตัวว่าเขาได้รับบาดเจ็บจาก Eiji ในคืนก่อน Asuna ดำเนินการต่อสู้ซึ่ง Yuna เป็นประธานอีกครั้ง Klein และกลุ่มของเขาถูกซุ่มโจมตีและพ่ายแพ้โดยการปรากฏตัวฉับพลันของเจ้านายและ Eiji อีก เช้าวันรุ่งขึ้นขณะที่ Kirito ปฏิบัติกับ OS ในสวนผู้หญิงในกระโปรงสีขาวจะปรากฏขึ้นและชี้ไปในระยะไกลก่อนที่จะหายตัวไป Kirito ได้พบกับ Asuna ซึ่งคิดว่า Eiji เป็นสมาชิกคนหนึ่งของ Knights of Blood Oath ชื่อ Nautilus ขณะที่ Yui อนุมานได้ว่าสถานที่วางไข่ของผู้บังคับบัญชา Aincrad จะขึ้นกับแผนที่ SAO Dungeon

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

41HfZb.png
41HBdJ.png
41Hhsf.png
41Hkma.png
41H99q.png
41HTjz.png
41Htp8.png
41H1NR.png

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 17-12-2019 )

-- Files Stored At = ( 18 )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น