----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


30 ธันวาคม, 2562

>> ใหม่ << [Zoom] Star Wars The Rise of Skywalker (2019) สตาร์ วอร์ส กำเนิดใหม่สกายวอล์คเกอร์ [พากย์ไทยโรง 2.0] [720p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Star Wars The Rise of Skywalker (2019) สตาร์ วอร์ส กำเนิดใหม่สกายวอล์คเกอร์

หลังจากการขู่ว่าจะแก้แค้นโดยจักรพรรดิ Palpatine ตอนปลาย Kylo Ren ได้รับอุปกรณ์ทาง Sith wayfinder บนดาวเคราะห์มุสตาฟาร์ซึ่งนำเขาไปสู่ดาวเคราะห์ Exegol ที่ไม่รู้จัก ที่นั่นเขาพบ Palpatine ซึ่งเผยให้เห็นว่าเขาสร้าง Snoke เป็นหุ่นเชิดเพื่อควบคุมลำดับแรกและล่อ Kylo ไปทางด้านมืด Palpatine เปิดตัวกองยานลับของ Star Destroyers และบอก Kylo ให้ค้นหาและฆ่า Rey ผู้ซึ่งฝึกอบรมเจไดของเธอต่อไปภายใต้ผู้นำการต่อต้าน Leia Organa ฟินน์และโป Dameron ปลดปล่อยสติปัญญาจากสายลับที่ Palpatine อยู่บน Exegol; เรย์ได้เรียนรู้จากบันทึกของลุคสกายวอล์คเกอร์ว่านักสำรวจทาง Sith สามารถพาพวกเขาไปที่นั่นได้ เลอาเปิดเผยว่าพันธมิตรใน Pasaana อาจช่วยได้ เรย์, ฟินน์, โพ, ชิวแบ็คก้า, BB-8, และ C-3PO ออกเดินทางใน Millennium Falcon

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 30-12-2019 )

-- Files Stored At = ( ไม่ระบุ )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น