----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


16 มกราคม, 2563

[MINI Super-HQ] 11:14 Eleven Fourteen (2003) นาทีเป็นนาทีตาย [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง 11:14 Eleven Fourteen (2003) นาทีเป็นนาทีตาย

วัยรุ่นทิมมาร์กและเอ็ดดี้กำลังขับรถไปก่อให้เกิดปัญหาโดยการขว้างสิ่งต่าง ๆ ออกมาจากหน้าต่างรถตู้ของแม่ของมาร์ครวมถึงโดนัทเยลลี่ซึ่งโดนรถชนและหนังสือที่พวกเขาจุดไฟ ทำเครื่องหมายวอกแวกโดยเอ็ดดี้ปัสสาวะออกทางหน้าต่างรถตู้วิ่งเข้ามาและฆ่าเชอรีผู้ซึ่งกำลังข้ามถนนขณะอยู่บนโทรศัพท์มือถือของเธอ พวกเขาหยุด แต่หนีฉากเมื่อดัฟฟี่เข้ามาในรถตู้ด้วยปืน เมื่อดัฟฟี่ยิงไปที่รถตู้ถอยทิมตระหนักว่าอุบัติเหตุดังกล่าวทำให้หน้าต่างรถตู้ปิดลงและตัดอวัยวะเพศของเอ็ดดี้ออก เอ็ดดี้ยืนยันว่าพวกเขาทั้งหมดกลับไปที่เว็บไซต์ของการแข่งขันเพราะเขาไม่ต้องการที่จะมีชีวิตอยู่โดยไม่มีอวัยวะเพศของเขา; รู้สึกเสียใจที่เอ็ดดี้อาสาสมัครของทิมกลับไปในความพยายามค้นหาอวัยวะเพศชาย ทิมได้รับการแต่งตั้งจากแพทย์ลีออนและเควินในที่เกิดเหตุ แต่สามารถหลบหนีและรับอวัยวะเพศที่ถูกตัดขาดกลับไปที่เอ็ดดี้

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 16-01-2020 )
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น