----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


16 มกราคม, 2563

[MINI Super-HQ] 13 Sins (2014) เกม 13 เล่น ไม่ รอด [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง 13 Sins (2014) เกม 13 เล่น ไม่ รอด

Elliot Brindle พนักงานขายที่สุภาพเสียงานแม้จะเป็นหนี้และคนที่ต้องพึ่งพาเขา: Michael Michael พี่ชายที่พิการทางสมอง เชลบีคู่หมั้นท้องของเขา; และแซมสันพ่อที่ไม่เหมาะสมของเขา เอลเลียตได้รับโทรศัพท์ลึกลับที่เสนอให้เขา 1,000 เหรียญสหรัฐเพื่อฆ่าแมลงวันที่ถูกรังควานเขาอย่างแน่วแน่ หลังจากเอลเลียตตรวจสอบบัญชีธนาคารของเขาทางออนไลน์และเห็นว่าเขาได้รับเครดิตเขายอมรับข้อท้าทายต่อไปคือกินแมลงวันที่ตายแล้ว ผู้โทรอธิบายว่าเขาจะได้รับชุดของความท้าทายสิบสามซึ่งแต่ละอย่างจะส่งผลให้ได้รับรางวัลมากขึ้น หากเขาล้มเหลวในการทำใด ๆ ของพวกเขารบกวนในเกมหรือเปิดเผยเกมเขาจะริบเงินทั้งหมดรวมถึงสิ่งที่เขาได้รับแล้ว

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 16-01-2020 )
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น