----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


05 มกราคม, 2563

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] 6 Underground (2019) 6 ลับ ดับ โหด [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง 6 Underground (2019) 6 ลับ ดับ โหด

ทีมลอบสังหารนายพล Rovach ในลาสเวกัสและประสบความสำเร็จในการสกัด Murat จากฮ่องกง แต่โฟร์เกือบจะถูกฆ่าตายจนกระทั่งเซเว่นเข้าแทรกแซงทั้งๆที่มีการประท้วงจาก One หลังจากมีการถกเถียงกันระหว่างคนหนึ่งถึงเจ็ดเรื่องความตั้งใจที่จะทิ้งคนไว้เบื้องหลังผีก็แตกรหัสตนและเปิดเผยชื่อของกันและกัน ใน Turgistan หนึ่งวางแผนของเขาในการเคลื่อนไหวโดยการแฮ็คสถานีโทรทัศน์ของรัฐในระหว่างที่อยู่ของ Rovach เพื่อให้ Murat ส่งเสียงให้กับประชาชน การพูดอย่างกะทันหันของ Murat เป็นแรงบันดาลใจให้ประชาชนลุกฮือในขณะที่การระเบิดเชิงกลยุทธ์ในเมือง Rovach บังคับให้อพยพไปยังเรือยอชท์ส่วนตัวของเขาและ Murat ครองพระราชวัง ผีปีศาจแล่นผ่านเรือยอชท์และหนึ่งจะกระตุ้นชีพจรแม่เหล็กเพื่อทำให้ทหารไร้ความสามารถ เมื่อเรือยอชท์ถูกตรึงอยู่กลางมหาสมุทรคนหนึ่งตัดสินใจที่จะช่วยสี่จากผู้ติดตามแทนที่จะจับ Rovach Rovach หลบหนีด้วยเฮลิคอปเตอร์เพียงเพื่อจะค้นพบว่า Murat และ Ghosts ได้รับคำสั่งจากเขาให้ปล่อยเขาใกล้ชายแดนเพื่อให้อาหารแก่ผู้ลี้ภัยที่หนีจากระบอบการปกครองของเขา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 5-01-2020 )
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น