----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


05 มกราคม, 2563

[MINI Super-HQ] Abattoir (2016) บ้านกักผี [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Abattoir (2016) บ้านกักผี

นักข่าวสืบสวนสอบสวนทำงานเพื่อไขความลึกลับเบื้องหลังชายลึกลับผู้ซื้อบ้านที่เกิดโศกนาฏกรรม ตั้งอยู่ในโลกที่รู้สึกเหมือนเป็นคืนแม้ในเวลากลางวันผู้รายงานด้านอสังหาริมทรัพย์ของ Julia Talben กลับหัวกลับหางเมื่อครอบครัวของเธอถูกฆ่าอย่างไร้ความปราณี เชื่อกันว่าเป็นคดีเปิดและปิด แต่จูเลียรู้ตัวเร็วว่ามีเรื่องนี้อีกมากเมื่อเธอกลับไปที่เกิดเหตุเพื่อค้นหาห้องฆาตกรรมที่แยกชิ้นส่วนออกจากบ้านน้องสาวของเธอ สิ่งนี้จุดประกายการสืบสวนที่ในที่สุดก็นำเธอและอดีตคู่รักนักสืบคลันเกรดี้ไปยังเมืองแห่งใหม่ของอังกฤษที่พวกเขาพบ Jebediah Crone และ Abattoir ซึ่งเป็นปริศนาที่บ้านลึกลับรวมเข้าด้วยกันกับห้องแห่งความตายและที่ถูกสาป จูเลียรู้ว่าวิญญาณน้องสาวของเธอติดอยู่ภายใน แต่โรงฆ่าสัตว์ไม่ใช่แค่บ้าน แต่เป็นประตูสู่สิ่งชั่วร้ายยิ่งกว่าที่ใคร ๆ ก็จินตนาการได้ จูเลียและเกรดี้

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 5-01-2020 )
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น