----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


16 มกราคม, 2563

[MINI Super-HQ] Amélie (2001) เอมิลี่ สาวน้อยหัวใจสะดุดรัก [พากย์ไทย 5.1 + ฝรั่งเศส 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Amélie (2001) เอมิลี่ สาวน้อยหัวใจสะดุดรัก

Amélie Poulain เกิดในเดือนมิถุนายน 2517 และเลี้ยงดูโดยพ่อแม่ที่ผิดปกติซึ่งเชื่อว่าเธอมีข้อบกพร่องในหัวใจจึงตัดสินใจที่จะกลับบ้านที่โรงเรียน เพื่อรับมือกับความเหงาของเธอAmélieพัฒนาจินตนาการที่กระตือรือร้นและบุคลิกภาพที่ซุกซน เมื่อAmélieอายุหกขวบ Amandine แม่ของเธอถูกฆ่าตายเมื่อนักท่องเที่ยวชาวแคนาดาฆ่าตัวตายกระโดดขึ้นจากหลังคาของ Notre-Dame de Paris และเข้ายึดครองเธอ เป็นผลให้พ่อของเธอRaphaël (รูฟัส) ถอนตัวออกจากสังคมมากขึ้นเรื่อย ๆ Amélieออกจากบ้านเมื่ออายุ 18 ปีและกลายเป็นพนักงานเสิร์ฟที่Café des 2 Moulins ใน Montmartre ซึ่งมีพนักงานและแวะเวียนไปด้วยคอลเล็กชั่นประหลาด เธอเป็นโสดและปล่อยให้จินตนาการของเธอท่องไปอย่างอิสระค้นหาความพึงพอใจในความสุขที่เรียบง่ายเช่นการจุ่มมือลงในกระสอบข้าวและแตกcrèmebrûléeด้วยช้อน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 16-01-2020 )
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น