----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


11 มกราคม, 2563

[MINI Super-HQ] Ant Man 1 (2015) แอนท์ แมน ภาค 1 มนุษย์มดมหากาฬ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Ant Man 1 (2015) แอนท์ แมน ภาค 1 มนุษย์มดมหากาฬ

เมื่อเขาได้รับการปล่อยตัวจากคุกโจรที่มีความหมายดีก็อตต์แลงย้ายเข้ามาอยู่กับลูอิสเพื่อนร่วมห้องเก่า หรั่งไปเยี่ยมลูกสาวของเขาแคสซี่เงียบ ๆ และถูกตีสอนโดยอดีตภรรยาของแม็กกี้และคู่หมั้นนักสืบตำรวจแพกซ์ตันซึ่งไม่ได้ให้การสนับสนุนเด็ก ไม่สามารถทำงานได้เนื่องจากประวัติอาชญากรรมของเขา Lang ตกลงที่จะเข้าร่วมทีมของ Luis และกระทำการลักทรัพย์ หรั่งบุกเข้าไปในบ้านและแตกตู้เซฟ แต่พบสิ่งที่เขาเชื่อว่าเป็นชุดมอเตอร์ไซค์เก่าซึ่งเขากลับบ้าน หลังจากลองใส่สูทแลงก์จะย่อขนาดตัวแมลงโดยไม่ตั้งใจ จากประสบการณ์ที่น่าสะพรึงกลัวเขากลับไปที่บ้าน แต่ถูกจับออกไป พิมเจ้าของบ้านไปเยี่ยมแลงในคุกและลักลอบนำชุดสูทเข้าไปในห้องขังของเขาเพื่อช่วยเขาแยกตัว

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 11-01-2020 )
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น