----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


05 มกราคม, 2563

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Ant-Man 2 and the Wasp (2018) แอนท์-แมน ภาค 2 และ เดอะ วอสพ์ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2018 ----------

โหลดหนัง Ant-Man 2 and the Wasp (2018) แอนท์-แมน ภาค 2 และ เดอะ วอสพ์

เพียงไม่กี่วันที่เหลือจากการถูกกักบริเวณในบ้านแลงก็ติดต่อกับพิมเกี่ยวกับเจเน็ตแม้จะมีความสัมพันธ์ที่ตึงเครียดเนื่องจากการกระทำของแลงกับเวนเจอร์ส Hope และ Pym ลักพาตัว Lang ออกจากลวงเพื่อไม่ให้เกิดข้อสงสัยจากตัวแทนของ FBI Jimmy Woo เชื่อว่าข้อความจากเจเน็ตจะยืนยันว่าเธอยังมีชีวิตอยู่ทั้งสามคนทำงานเพื่อสร้างอุโมงค์ควอนตัมที่มีความเสถียรเพื่อให้พวกเขาสามารถนำยานพาหนะไปยังอาณาจักรควอนตัมและดึงเธอกลับมาได้ พวกเขาจัดซื้อชิ้นส่วนที่จำเป็นสำหรับอุโมงค์จากตัวแทนจำหน่ายตลาดมืด Sonny Burch ซึ่งได้ตระหนักถึงผลกำไรที่อาจเกิดขึ้นซึ่งสามารถหาได้จากการวิจัยของ Pym และทำสองอย่างข้ามพวกเขา การสวมชุดตัวต่อหวังหวังต่อสู้กับเบิร์ชและคนของเขาจนกระทั่งเธอถูกโจมตีโดยหญิงสวมหน้ากากที่ไม่มั่นคง หรั่งพยายามช่วยต่อสู้กับ "ผี" นี้ แต่ผู้หญิงหนีออกมาจากห้องแล็บของพิมซึ่งหดตัวลงจนถึงขนาดของกระเป๋าเดินทาง

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 5-01-2020 )
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น