----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


16 มกราคม, 2563

[MINI Super-HQ] Bandidas (2006) บุษบามหาโจร [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Bandidas (2006) บุษบามหาโจร

ในปี 1890 เม็กซิโกMaríaÁlvarez (Penélope Cruz) เป็นผู้ได้รับการศึกษาและเป็นเด็กฟาร์มที่ยากจนซึ่งพ่อที่ห่วงใยกำลังถูกบังคับให้ออกจากดินแดนของเขาโดยบารอนอันโหดร้ายของสหรัฐฯที่ชื่อ Tyler Jackson (Dwight Yoakam) Sara Sandoval (Salma Hayek) เป็นลูกสาวผู้มั่งคั่งที่มีการศึกษาสูงของเจ้าของสถานที่ใกล้เคียงและเพิ่งกลับมาจากยุโรปเมื่อไม่นานมานี้ซึ่งเธอได้เข้าเรียนที่โรงเรียนและวิทยาลัยหลายแห่งในอังกฤษสเปนและฝรั่งเศสเป็นเวลาหลายปี ล้มลงอย่างรวดเร็วทั้งพ่อของมาริอาและซาร่าตกอยู่ภายใต้การโจมตีของบารอน (พ่อของซาร่าถูกฆ่าตายมาริอาถูกยิง แต่มีชีวิตรอด) ทำให้เขาเป็นอิสระในดินแดนใกล้เคียง เพื่อเป็นการแก้แค้นมาริอาและซาร่าจับมือกันเป็นโจรปล้นธนาคารขโมยและคืนชาวเม็กซิกันผู้น่าสงสารที่สูญเสียที่ดินของพวกเขา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 16-01-2020 )
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น