----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


05 มกราคม, 2563

[MINI Super-HQ] Birth of the Dragon (2016) บรูซ ลี มังกรผงาดโลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Birth of the Dragon (2016) บรูซ ลี มังกรผงาดโลก

ในปี 1964 บรูซลีหนุ่มเป็นเจ้าของและดำเนินงานในซานฟรานซิสโกกังฟูสถาบันเชี่ยวชาญในศิลปะการต่อสู้จีนวิงชุน ลีให้ความสำคัญกับนักเรียนของเขาโดยให้คำแนะนำมีบทบาทพิเศษในโครงการที่กำลังจะมาถึงและปกป้องพวกเขาจากแก๊งของไชน่าทาวน์ สตีฟแม็คกี้นักเรียนคนหนึ่งของลีเสี่ยกับลีขณะต่อสู้ด้วยความโกรธทำให้ลีตอบโต้และทำให้เขาอับอาย McKee และ Vinnie Wei ทำงานให้กับธุรกิจซักรีดของแม่หลังซึ่งพวกเขาพบว่าอาจารย์แจ็คแมนกำลังเดินทางไปจากประเทศจีนเพื่อสังเกตฉากกังฟูในสหรัฐอเมริกา ในขณะที่ดำเนินการจัดส่งไปที่ร้านอาหาร China Gate แมคกี้ก็ตกหลุมรักพนักงานคนหนึ่งซู่หลันซึ่งไม่ได้รับอนุญาตให้สื่อสารกับทุกคนที่อยู่ข้างนอก คืนหนึ่งแมคกี้ย่องไปที่ร้านอาหารเพื่อมอบหนังสือไวยากรณ์สอนเพื่อนร่วมห้องชาวอังกฤษของเธอ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 5-01-2020 )
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น