----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


05 มกราคม, 2563

[MINI Super-HQ] Born to Fight (2004) เกิดมาลุย [พากย์ไทย 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Born to Fight (2004) เกิดมาลุย

ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีเมื่อจู่ ๆ ทหารติดอาวุธบุกหมู่บ้านฆ่าผู้คนจำนวนมากและจับตัวประกันที่เหลือ อาสาสมัครต้องการการปล่อยตัวนายพลหยางภายใน 24 ชั่วโมงเพื่อแลกกับชีวิตของชาวบ้านที่รอดชีวิต ความล้มเหลวในการปฏิบัติตามจะส่งผลให้กองทหารอาสาสมัครออกอากาศการสังหารชาวบ้านทั้งหมดสู่โลก ความพยายามของนายกรัฐมนตรีในการปลดแอกหมู่บ้านล้มเหลวเมื่อกล้องสอดแนมของกองทหารสังเกตเห็นกองกำลังพิเศษภายในสถานที่ส่งผลให้ชาวบ้านจำนวนมากถูกประหารชีวิต ในขณะที่แทรกซึมเข้าไปในค่ายทหารของกองทัพบก Deaw ค้นพบว่าพวกเขาจะยิงขีปนาวุธนิวเคลียร์มายังกรุงเทพเมื่อนายพลหยางถูกปล่อยตัวและระเบิดหมู่บ้านหลังจากพวกเขาหนีไป ก่อนที่เขาจะลงมือได้เขาจะถูกจับและถูกโยนลงไปกับชาวบ้านที่เหลือ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 5-01-2020 )
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น