----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


12 มกราคม, 2563

[MINI Super-HQ] The Boy (2016) ตุ๊กตาซ่อนผี [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง The Boy (2016) ตุ๊กตาซ่อนผี

เกรตาอีแวนส์หนุ่มอเมริกันจากมอนทาน่าได้รับการว่าจ้างในฐานะพี่เลี้ยงโดยพวกเอลเกอร์ เมื่อมาถึงเมืองเล็ก ๆ ของพวกเขาในสหราชอาณาจักรคู่สามีภรรยาสูงอายุแสดงให้เกรตาดูแลเธอ: ตุ๊กตาลายครามชื่อ Brahms ที่พวกเขาปฏิบัติเหมือนลูกชายของพวกเขา จากนั้นพวกเขาก็ปิดประตูตามหลังพวกเขาเพื่อที่พวกเขาจะได้ถามบราห์มส์ว่าเขาต้องการให้เกรตาเป็นผู้เลี้ยง คู่สามีภรรยาเก่าออกมาและพูดว่า Brahms เห็นด้วยแม้จะมี "ปฏิเสธ" พี่เลี้ยงคนก่อนหลายคน ในวันรุ่งขึ้นโค้ชคู่เกรตาดูแล Brahms และบ้านของพวกเขาปล่อยให้เธอทำตามกฎเพื่อทำตามกฎจากนั้นออกเดินทางไปพักผ่อน กฎรวมถึงการอ่านเพื่อ Brahms ในเสียงที่ดังชัดเจนเล่นเพลงดังสำหรับเขาและวางอาหารของเขาในช่องแช่แข็งถ้าเขาไม่ได้กินมัน นอกจากนี้ยังรวมถึงการตั้งค่ากับดักหนูนอกเพื่อให้แน่ใจว่าหนูจะไม่เข้าไปในผนังบ้าน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 12-01-2020 )
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น