----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


07 มกราคม, 2563

[MINI Super-HQ] Boys Don't Cry (1999) ผู้ชายนี่หว่า ยังไงก็ไม่ร้องไห้ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [Classic] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังเก่า ----------

โหลดหนัง Boys Don't Cry (1999) ผู้ชายนี่หว่า ยังไงก็ไม่ร้องไห้

ตำรวจกักตัวแบรนดอนไว้ในข้อหาที่เกิดขึ้นก่อนการย้ายถิ่นฐานของเขา; พวกเขาวางไว้ในส่วนของผู้หญิงในเรือนจำเมืองฟอลส์ ลาน่าแบรนดอนออกไปและถามว่าทำไมเขาถึงถูกขังอยู่ในคุกของผู้หญิง แบรนดอนพยายามที่จะโกหกเธอบอกว่าเขาเกิด intersex (ในภาพยนตร์บอกว่า "กระเทย") และในไม่ช้าก็จะได้รับการผ่าตัดสร้างอวัยวะเพศ แต่ลาน่าหยุดเขาประกาศรักแบรนดอนโดยไม่คำนึงถึงเพศของเขา อย่างไรก็ตามในขณะที่แบรนดอนอยู่ในคุกแคนเดซพบเอกสารจำนวนหนึ่งที่แสดงชื่อที่เกิดของแบรนดอนทีน่าแบรนดอนและเธอและเพื่อน ๆ ของเธอตอบสนองต่อข่าวนี้ด้วยความตกใจและรังเกียจ พวกเขาเข้าไปในห้องของแบรนดอนค้นหาสิ่งต่าง ๆ ของแบรนดอนและค้นพบวรรณกรรมประเภทเพศที่ยืนยันความสงสัยของพวกเขา ทอมกับจอห์นเผชิญหน้ากับแบรนดอนอย่างรุนแรงบังคับให้เขาถอดกางเกงและเปิดเผยอวัยวะเพศของเขา พวกเขาพยายามทำให้ลาน่าดู แต่เธอป้องกันดวงตาของเธอและผละออกไป หลังจากการเผชิญหน้าครั้งนี้ทอมกับจอห์นลากแบรนดอนเข้าไปในรถของจอห์นและขับรถไปยังที่ตั้งโดดเดี่ยวที่พวกเขาทุบตีและข่มขืนเขาอย่างไร้ความปราณี หลังจากนั้นพวกเขาก็พาแบรนดอนไปที่บ้านของทอม แม้ว่าจะได้รับบาดเจ็บแบรนดอนหนีผ่านหน้าต่างห้องน้ำ แม้ว่าผู้จู่โจมของเขาจะคุกคามแบรนดอนและเตือนให้เขาไม่รายงานการโจมตีต่อตำรวจ แต่ลาน่าสเนลล์ชักชวนให้เขาทำเช่นนั้น อย่างไรก็ตามหัวหน้าตำรวจพิสูจน์ว่าไม่เกี่ยวข้องกับอาชญากรรมน้อยไปกว่า 'วิกฤติอัตลักษณ์ทางเพศ' ของแบรนดอน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 7-01-2020 )
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น