----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


03 มกราคม, 2563

[MINI Super-HQ] The Circle (2017) อัจฉริยะล้างพันธุ์มนุษย์ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับอังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง The Circle (2017) อัจฉริยะล้างพันธุ์มนุษย์

ผ่านแอนนี่เพื่อนของเธอที่ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์แม่ฮอลล์รับตำแหน่งฝ่ายสนับสนุนลูกค้าที่ The Circle บริษัท เทคโนโลยีและโซเชียลมีเดีย เมอร์เซอร์เพื่อนที่ยาวนานมาของแม่นั้นให้การสนับสนุนน้อยกว่า แม่รับงานหวังที่จะสนับสนุนพ่อแม่ของเธอโดยเฉพาะพ่อของเธอที่ป่วยเป็นโรคเส้นโลหิตตีบหลายเส้น ในการประชุม บริษัท CEO Eamon Bailey เปิดตัว SeeChange ซึ่งใช้กล้องขนาดเล็กวางไว้ที่ใดก็ได้เพื่อให้วิดีโอคุณภาพสูงแบบเรียลไทม์ แม่ลุกขึ้นอย่างรวดเร็วใน The Circle โอบกอดเครือข่ายสังคมและพบไทลาฟิตต์ผู้แสดงความสงสัยคนอื่น ๆ พนักงานที่กระตือรือร้นมากขึ้น ในการนำเสนอของ บริษัท อื่นที่เน้นย้ำถึงความต้องการความรับผิดชอบในด้านการเมือง Tom Stenton ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ The Circle แนะนำผู้สมัครทางการเมืองที่ได้ตกลงที่จะเปิดงานประจำวันของเธอสู่สาธารณะผ่าน SeeChange แม่พบกับไทอีกครั้งและเขาพาเธอไปยังพื้นที่ที่มีเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ซึ่งข้อมูลทั้งหมดที่รวบรวมโดย SeeChange จะถูกเก็บไว้ แม่รู้สึกอายเมื่อรู้ว่าไทเป็นผู้สร้าง True You ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมในแวดวงและเธอก็จำเขาไม่ได้ เขาบอกเธอว่า True คุณโตเกินกว่าการควบคุมของเขาและการใช้งานในปัจจุบันไม่ใช่สิ่งที่เขาตั้งใจ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 3-01-2020 )

-- Files Stored At = ( ไม่ระบุ )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น