----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


07 มกราคม, 2563

[MINI Super-HQ] Deep Blue Sea (1999) ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [Classic] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังเก่า ----------

โหลดหนัง Deep Blue Sea (1999) ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร

ในสถานที่ใต้น้ำระยะไกลแพทย์ Susan McAlester และ Jim Whitlock กำลังทำการวิจัยเกี่ยวกับฉลาม mako เพื่อช่วยในการกระตุ้นการทำงานของเซลล์สมองมนุษย์ที่อยู่เฉยๆเหมือนที่พบในผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์ หลังจากที่ฉลามตัวหนึ่งหนีออกจากโรงงานและพยายามโจมตีเรือที่เต็มไปด้วยคนหนุ่มสาวผู้สนับสนุนด้านการเงินก็ส่งรัสเซลแฟรงค์ลินผู้บริหาร บริษัท เพื่อสอบสวนเรื่องนี้ ซูซานและจิมพิสูจน์ว่างานวิจัยของพวกเขาทำงานโดยการทดสอบโปรตีนที่ซับซ้อนซึ่งถูกลบออกจากเนื้อเยื่อสมองของฉลามที่ใหญ่ที่สุดซึ่งกัดแขนขวาของจิมเมื่อตื่นขึ้นมาในห้องปฏิบัติการ เบรนด้า Kerns ผู้ปฏิบัติงานอาคารสูงเรียกเฮลิคอปเตอร์เพื่ออพยพจิม แต่เมื่อเขาถูกยกขึ้นสายเคเบิลติดขัดและทำให้จิมตกอยู่ในปากกาฉลาม ฉลามที่ใหญ่ที่สุดคว้าเปลหามและดึงเฮลิคอปเตอร์เข้าไปในหอคอยฆ่าเบรนด้าและนักบินรวมทั้งก่อให้เกิดการระเบิดครั้งใหญ่ที่สร้างความเสียหายอย่างรุนแรงต่อโรงงาน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 7-01-2020 )
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น