----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


05 มกราคม, 2563

[MINI Super-HQ] An Education (2009) เรียนไปปวดหัว... มีเธอดีกว่า [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง An Education (2009) เรียนไปปวดหัว... มีเธอดีกว่า

ในปี 1961 ที่ลอนดอนเจนนี่เมลเลอร์เป็นเด็กนักเรียนหญิงอายุ 16 ปีที่สดใสและสวยงามที่ต้องการเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยออกซฟอร์ด การศึกษาของเธอถูกควบคุมโดยแจ็คพ่อที่เข้มงวดและดื้อรั้นของเธอ หลังจากฝึกซ้อมวงออเคสตราเยาวชนเจนนี่รอที่ป้ายรถเมล์บนถนนใต้สายฝนเมื่อเธอพบ David Goldman ชายชราผู้มีเสน่ห์ขับรถบริสตอล 405 เธอบอกว่าเขาเป็นคนรักดนตรีและเขากังวลว่าเชลโล่จะเปียกแฉะ เดวิดโน้มน้าวให้เจนนี่วางเชลโล่ไว้ในรถขณะที่เธอเดินเคียงข้างกัน เจนนี่ถามเดวิดว่าเธอจะนั่งรถของเขาได้หรือไม่ ทั้งสองพูดถึงดนตรีอย่างต่อเนื่องและก่อนที่จะถูกปล่อยตัวเจนนี่สารภาพว่าเธอจะสามารถทำทุกอย่างที่เธอต้องการเมื่อเธอไปถึงมหาวิทยาลัยเช่นไปที่หอศิลป์และชมภาพยนตร์ฝรั่งเศสที่ต้องการชีวิตทางวัฒนธรรมและความหรูหรา วันรุ่งขึ้นเดวิดออกดอกที่ระเบียงหน้าบ้านของเจนนี่ขอให้เธอโชคดีในคอนเสิร์ตออเคสตร้าวัยเยาว์ของเธอ ต่อมาเธอเห็นเขานอกร้านกาแฟที่เธอและเพื่อน ๆ ของเธอเข้ามาและเข้าใกล้เขา หลังจากคุยกันเล็กน้อยเดวิดก็ถามเจนนี่ว่าเธอมีอิสระที่จะไปดูคอนเสิร์ตหรือไม่และทานอาหารค่ำกับเขาและเพื่อน ๆ ของเขา เธอเห็นด้วยอย่างมีความสุขและขอบคุณเขา

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 5-01-2020 )
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น