----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


16 มกราคม, 2563

[MINI Super-HQ] A Family Man (2016) อะแฟมิลี่แมน ชื่อนี้ใครก็รัก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง A Family Man (2016) อะแฟมิลี่แมน ชื่อนี้ใครก็รัก

Dane Jensen (เจอราร์ดบัตเลอร์) เป็นหัวหน้า บริษัท ที่ประสบความสำเร็จในชิคาโกซึ่งทำงานใน บริษัท จัดหางานแบล็กริดจ์ ชีวิตของเขาหมุนรอบข้อเสนอปิดในห้องหม้อไอน้ำการอยู่รอดของ fittest เมื่อภาพยนตร์เปิดเซ่นแสดงให้เห็นว่ามีสมาธิกับงานของเขา แต่เขาก็พยายามที่จะเป็นคนในครอบครัว นายเอ็ดแบล็กริดจ์ (วิลเล็มดีโฟ) เจ้านายของเขากำลังเสนอเจนเซ่นโปรโมชั่นที่จะนำไปสู่เซ่นที่ควบคุม บริษัท เพื่อรักษาความปลอดภัยการส่งเสริมการขายเขาจะต้องเอาชนะคู่แข่งที่มีความทะเยอทะยานของลินน์วิลสัน (Alison Brie) หมายเลข การมุ่งเน้นที่งานของเซ่นถือเป็นอันตรายต่อครอบครัวของเขา เอลิสภรรยาของเขา (เกร็ตมอล) ขอเวลากับครอบครัวมากขึ้น

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 16-01-2020 )
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น