----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


07 มกราคม, 2563

[MINI Super-HQ] Flightplan (2005) ไฟลท์แพลน เที่ยวบินระทึกท้านรก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Flightplan (2005) ไฟลท์แพลน เที่ยวบินระทึกท้านรก

เมื่อไม่นานมานี้ไคล์แพรตต์ (โจดี้ฟอสเตอร์) วิศวกรชาวอเมริกันที่เป็นม่ายประจำกรุงเบอร์ลินกำลังพาร่างของสามีเดวิดกลับไปที่สหรัฐอเมริกาหลังจากที่เขาเสียชีวิตก่อนวัยอันควร เธอกับ Julia (Marlene Lawston) ลูกสาวอายุ 6 ขวบขึ้นเครื่องบิน Aalto Airlines Elgin 474 ซึ่งเป็นเครื่องบินไคล์ช่วยออกแบบ เมื่อตื่นขึ้นจากงีบหลับสั้นไคล์พบว่าจูเลียหายไปและไม่มีผู้โดยสารหรือลูกเรือคนใดจำเธอได้ สเตฟานี (Kate Beahan) ผู้ดูแลการบินอ้างว่าไม่มีบันทึกการขึ้นเครื่องบินของจูเลียและรายการผู้โดยสารระบุว่าที่นั่งของเด็กว่าง บัตรผ่านขึ้นเครื่องของ Julia และกระเป๋าเป้สะพายหลังก็หายไปเช่นกัน ไคล์ยืนยันว่ากัปตันมาร์คุสริช (ฌอนบีน) ทำการสำรวจเครื่องบินอย่างละเอียด

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 7-01-2020 )
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น