----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


05 มกราคม, 2563

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Gemini Man (2019) เจมิไน แมน [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Gemini Man (2019) เจมิไน แมน

ในขณะที่ปรับตัวให้เข้ากับวัยเกษียณเฮนรี่พบกับผู้จัดการเช่าเรือแดนีและติดต่อกับเพื่อนเก่าแจ็คซึ่งเผยให้เห็นว่าผู้ให้ข้อมูลชื่อยูริบอกเขาว่าชายเฮนรี่ฆ่านั้นไร้เดียงสา; เฮนรี่ได้แจ็คจัดการประชุมกับยูริ ในการตอบโต้เพราะเฮนรี่รู้ถึงการหลอกลวงผู้อำนวยการเอเจนซี่ Lassiter วางแผนที่จะฆ่าเขา Clay Varris หัวหน้าหน่วยปฏิบัติการลับดำสุดยอดชื่อรหัสว่า "GEMINI" ขออนุญาตเพื่อกำจัดเขา แต่ถูกปฏิเสธ

ตระหนักว่าดานีเป็นสายลับเพื่อนที่ถูกส่งไปตรวจสอบเขาเฮนรี่มาตีเธอ หลังจากที่บ้านของเขาถูกหน่วยงานของรัฐบุกเข้ามาเฮนรี่เรียกนักสืบของเขาซึ่งถูกฆ่าตายพร้อมกับแจ็คและนายหญิงของเขา เฮนรี่เตือนดานีเกี่ยวกับการจู่โจมและพวกเขาก็จัดการสังหารนักฆ่าที่ส่งมาหลังจากพวกเขารู้ว่าต้นสังกัดต้องการให้ทั้งคู่ตาย


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 5-01-2020 )
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น