----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


03 มกราคม, 2563

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Hellboy 3 (2019) เฮลล์บอย ภาค 3 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Hellboy 3 (2019) เฮลล์บอย ภาค 3

ในระหว่างการตามล่า Hellboy ถูกหักหลังและถูกสังหารโดยเหล่านักล่าก่อนที่พวกยักษ์จะถูกซุ่มโจมตี เฮลล์บอยต่อสู้และฆ่ายักษ์จนกว่าเขาจะทรุดตัวลงจากความเหนื่อยล้าเพียงเพื่อจะได้รับการช่วยเหลือจากหญิงสาวคนหนึ่ง เขาตื่นขึ้นมาในแฟลตเธอจำได้ว่าเธอเป็นอลิซโมนาฮันซึ่งเป็นสื่อที่ครั้งหนึ่งเขาได้รับการช่วยเหลือจากนางฟ้าเหมือนเด็กทารก ส่งทีม SO19 เพื่อรับ Hellboy, Bruttenholm ถ่ายทอดให้เห็นว่าซากของ Nimue ถูกนำไปใช้แล้วและชิ้นสุดท้ายคือ Osiris Club พวกเขาได้รับการแนะนำให้รู้จักกับตัวแทน M11 Ben Daimio เนื่องจาก Hellboy และ Alice เข้าร่วมทีมและมุ่งหน้าไปที่สโมสร เมื่อค้นพบสโมสรที่ถูกสังหารอลิซจะช่วยให้จิตวิญญาณของแฮตตันแสดงให้เห็นว่านิมูเอลพยายามแสวงหาเฮลล์บอยเพื่อที่จะทำให้เกิดการเปิดเผย แขนของ Nimue ถูกขโมยโดย Gruagach และ Nimue หันเหความสนใจของ Hellboy โดยดึงดูดความผิดหวังของเขาทำให้ Gruagach หนีไปได้ เฮลล์บอยเปิดเผยว่า Gruagach เป็นเด็กที่เปลี่ยนสถานที่ของอลิซก่อนที่ Hellboy จะตีตราเขาด้วยเหล็กและบังคับให้เขากลับมาอลิซซึ่งนำไปสู่การเกลียดชัง Hellboy ที่ Gruagach เกลียดโอกาสที่จะได้เป็นมนุษย์

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 3-01-2020 )

-- Files Stored At = ( ไม่ระบุ )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น