----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


11 มกราคม, 2563

[MINI Super-HQ] The Island (2005) ดิ ไอซ์แลนด์ แหกระห่ำแผนคนเหนือคน [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง The Island (2005) ดิ ไอซ์แลนด์ แหกระห่ำแผนคนเหนือคน

ลินคอล์นเริ่มมีความฝันที่เขารู้ว่าไม่ใช่จากประสบการณ์ของเขาเอง ดร. เมอริกริกนักวิทยาศาสตร์ที่ทำงานในบริเวณนั้นเป็นห่วงและวางโพรบในร่างกายของลินคอล์นเพื่อตรวจสอบกิจกรรมทางสมองของเขา ในขณะที่แอบไปเยี่ยมชมโรงไฟฟ้าที่มีขีด จำกัด ในห้องใต้ดินที่ช่างเทคนิค James McCord ทำงานอยู่ลินคอล์นค้นพบผีเสื้อกลางคืนที่อยู่ในปล่องระบายอากาศซึ่งทำให้เขาสรุปโลกภายนอกไม่ได้ปนเปื้อนจริงๆ ลินคอล์นตามมอดไปยังส่วนอื่นซึ่งเขาค้นพบ "ลอตเตอรี" ที่จริงแล้วเป็นระบบที่เลือกเอาชาวออกจากบริเวณที่ "ชนะ" จากนั้นก็ใช้สำหรับการเก็บเกี่ยวอวัยวะอวัยวะแม่ตัวแทนและวัตถุประสงค์อื่น ๆ สำหรับสปอนเซอร์ของแต่ละคน ของพวกเขาเป็นโคลนที่เหมือนกัน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 11-01-2020 )
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น