----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


03 มกราคม, 2563

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Jarhead Law of Return (2019) จาร์เฮด พลระห่ำสงครามนรก 4 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Jarhead Law of Return (2019) จาร์เฮด พลระห่ำสงครามนรก 4

Schofield มาถึงกองพันที่ 2 ในตอนเช้าเท่านั้นที่จะพบว่าการโจมตีได้เริ่มขึ้นแล้วและน้องชายของเบลคเป็นหนึ่งในคลื่นลูกแรกที่ขึ้นไปด้านบน เขาวิ่งข้ามสนามรบไปถึงผู้บังคับกองพันพันเอกแม็คเค็นซี่และการโจมตีถูกเรียกออก จากนั้น Schofield จึงหาที่ตั้งของน้องชายของเบลคซึ่งไม่เป็นอันตราย - และแจ้งข่าวการเสียชีวิตของเบลค พี่ชายของเบลครู้สึกเศร้าใจกับข่าว แต่ขอบคุณโชฟิลด์สำหรับความพยายามของเขา จากนั้น Schofield ก็เดินออกไปและนั่งอยู่ที่ต้นไม้ในที่สุดก็สามารถพักผ่อนได้หลังจากเสร็จสิ้นภารกิจนี้

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 3-01-2020 )

-- Files Stored At = ( ไม่ระบุ )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น