----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


12 มกราคม, 2563

[MINI Super-HQ] Jaws 1 (1975) จอว์ส ภาค 1 [พากย์ไทย 2.0 + อังกฤษ 2.0] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [Classic] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Jaws 1 (1975) จอว์ส ภาค 1

ในระหว่างปาร์ตี้ริมหาดที่ค่ำบนเกาะ Amity นิวอิงแลนด์ซึ่งเป็นหญิงสาวชื่อ Chrissie Watkins ดื่มด่ำกับท้องทะเล ในขณะที่กำลังถางน้ำเธอก็ถูกดึงลงมาอย่างรุนแรง วันรุ่งขึ้นซากของเธอถูกพบบนฝั่ง การพิจารณาคดีของแพทย์ตรวจสอบว่าการตายเกิดจากการโจมตีของฉลามนำมาร์ตินโบรดี้หัวหน้าตำรวจปิดชายหาด นายกเทศมนตรีลาร์รีจอห์นเขียนทับเขาเพราะกลัวว่าเศรษฐกิจในฤดูร้อนของเมืองจะถูกทำลาย เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพเห็นด้วยกับทฤษฎีของนายกเทศมนตรีว่า Chrissie ถูกฆ่าตายในอุบัติเหตุทางเรือ โบรดี้ยอมรับข้อสรุปของพวกเขาอย่างไม่เต็มใจจนกว่าจะมีการโจมตีของฉลามที่ถึงตายอีกครั้งหลังจากนั้นไม่นาน เงินรางวัลจะถูกวางไว้บนฉลามเพื่อกระตุ้นให้เกิดการล่าฉลามอย่างบ้าคลั่ง นักล่าฉลามท้องถิ่นมืออาชีพ Quint เสนอบริการของเขาในราคา $ 10,000 ในขณะเดียวกันผู้ให้คำปรึกษาด้านมหาสมุทรแมตต์ฮูเปอร์ตรวจสอบซากของ Chrissie และยืนยันว่าการตายของเธอเกิดจากปลาฉลามซึ่งเป็นฉลามตัวที่ใหญ่ผิดปกติ

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 12-01-2020 )
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น