----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


02 มกราคม, 2563

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] John Wick 3 Chapter Parabellum (2019) จอห์น วิค แรงกว่านรก ภาค 3 [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง John Wick 3 Chapter Parabellum (2019) จอห์น วิค แรงกว่านรก ภาค 3

น้อยกว่าหนึ่งชั่วโมงหลังจากเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในภาพยนตร์เรื่องที่สองอดีตนักฆ่าจอห์นวิกตอนนี้กลายเป็นคนทำเครื่องหมายและวิ่งในแมนฮัตตันพร้อมกับสุนัขของเขา หลังจากการสังหารหัวหน้าลอร์ดและสมาชิกใหม่ของโต๊ะสูง Santino D'Antonio ในนิวยอร์กซิตี้คอนติเนนทอลจอห์นได้รับการประกาศว่า "excommunicado" โดยโต๊ะและเงินรางวัลจำนวน 14 ล้านเหรียญวางอยู่บนหัวของเขาซึ่งเพิ่มขึ้นทุกชั่วโมง ในการหลบหนีจากมือสังหารจำนวนมากจอห์นไปที่ห้องสมุดสาธารณะนิวยอร์กและดึงสร้อยคอไม้กางเขนและเหรียญ "เครื่องหมาย" จากแคชลับในหนังสือเล่มหนึ่ง เขาไปเยี่ยมผู้อำนวยการหัวหน้าของ Ruska Roma องค์กรอาชญากรรมที่ครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นสมาชิกและผู้ที่อ้างถึงเขาด้วยชื่อเกิดของเขา: Jardani Jovonovich เธอยอมรับไม้กางเขนเป็น "ตั๋ว" สำหรับเส้นทางที่ปลอดภัยไปยังคาซาบลังกาประเทศโมร็อกโก

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 2-01-2020 )

-- Files Stored At = ( ไม่ระบุ )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น