----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


07 มกราคม, 2563

[MINI Super-HQ] Lake Placid (1999) โคตรเคี่ยมบึงนรก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [Classic] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังเก่า ----------

โหลดหนัง Lake Placid (1999) โคตรเคี่ยมบึงนรก

อีกไม่กี่สัปดาห์ต่อมานายอำเภอแฮงค์ Keough นายปลาและเจ้าหน้าที่เกมแจ็คเวลส์และพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติวิทยาชาวอเมริกันเคลลี่สก็อตต์ไปที่ทะเลสาบเพื่อสอบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับศาสตราจารย์ / ผู้ที่ชื่นชอบเฮคเตอร์ Cyr ชุดของเหตุการณ์ที่แปลกประหลาดเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้รวมทั้งเรือแคนูของเคลลี่และแฮงค์อย่างลึกลับบินไปในอากาศและพลิกไปค้นพบนิ้วเท้าที่ถูกตัดเช่นเดียวกับหัวมูซที่ถูกตัดก่อนในที่สุดการล่มสลายของเบิร์ค

ต่อมาเมื่อแฮงค์และเฮ็กเตอร์โต้เถียงหมีสีเทาตัวใหญ่โจมตีพวกมัน แต่จระเข้น้ำเค็มขนาดมหึมาก็กระโดดออกมาจากน้ำฉกสัตว์ในปากของมันและลากมันลงไปในทะเลสาบ หลังจากพบว่าหัวของเบิร์คถูกตัดออกแจ็คเคลลี่และแฮงค์เป็นพยานในเรื่อง Delores Bickerman ฤาษีผู้สูงอายุที่อาศัยอยู่ใกล้กับทะเลสาบให้อาหารวัวปิดตาให้กับจระเข้ยักษ์ เธอเปิดเผยว่าเธอให้อาหารสัตว์เลื้อยคลานมาหลายปีหลังจากสัตว์ร้ายตามบ้านสามีของเธอและในที่สุดก็ฆ่าเขา หลังจากนั้นเธอถูกกักบริเวณในบ้านพักเพื่อนอนกับตำรวจในขั้นต้น


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 7-01-2020 )
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น