----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


11 มกราคม, 2563

[MINI Super-HQ] The Last Emperor (1987) จักรพรรดิโลกไม่ลืม [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [720p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [Classic] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง The Last Emperor (1987) จักรพรรดิโลกไม่ลืม

ส่วนต่อไปของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงดำเนินต่อไปตามลำดับเหตุการณ์ย้อนหลังแสดงให้เห็นชีวิตวัยเด็กของ Puyi ผสมกับการถูกจองจำในปี 1950 การเลี้ยงดูของเขาถูก จำกัด ไว้ที่พระราชวังอย่างสมบูรณ์ซึ่งเขาไม่ได้รับอนุญาตให้ออกไป เมื่อเขาอายุประมาณสิบขวบเขาถูกเยี่ยมโดยน้องชายของเขา Pujie ผู้ซึ่งบอกเขาว่าเขาไม่ได้เป็นจักรพรรดิอีกต่อไปและจีนเป็นสาธารณรัฐ; ในวันเดียวกันนั้นเองอาโมก็ถูกปล่อยให้เขาจากไป ในปีพ. ศ. 2462 สกอตต์แมนจอห์นสตันผู้ใจดีชาวสกอตได้รับแต่งตั้งให้เป็นครูสอนพิเศษของ Puyi และให้การศึกษาแบบตะวันตก ปุ่ยกลายเป็นที่ปรารถนามากขึ้นที่จะออกจากเมืองต้องห้าม จอห์นสตันระวังการใช้ชีวิตที่มีค่าครองชีพของข้าราชบริพารเกลี้ยกล่อม Puyi ว่าวิธีที่ดีที่สุดในการบรรลุเป้าหมายนี้คือการแต่งงาน ต่อมา Puyi แต่งงาน Wanrong กับ Wenxiu ในฐานะที่เป็นมเหสีรอง

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 11-01-2020 )
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น