----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


03 มกราคม, 2563

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Maleficent 2 Mistress of Evil (2019) มาเลฟิเซนต์ 2 นางพญาปีศาจ [พากย์ไทย 2.0 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Maleficent 2 Mistress of Evil (2019) มาเลฟิเซนต์ 2 นางพญาปีศาจ

พ่อแม่ของฟิลลิปคือกษัตริย์จอห์นและควีนอิงอิงเป็นเจ้าภาพเลี้ยงอาหารค่ำอย่างเป็นส่วนตัว มาเลฟิเซียยืนยันความสงบของเธอหลังจากอิงกลิทพูดถึงคำสาปที่หลับครั้งหนึ่งที่ออโรราและนึกถึงการตายของกษัตริย์สเตฟาน เธอเปิดเผยอย่างเปิดเผยว่า Maleficent สังหารนักล่าสัตว์นางฟ้าสองคนที่เห็นใกล้กับทุ่ง เมื่ออิงกลิ ธ ได้ปลดพันธะความเป็นมารดาของมาลีไฟต์กับออโรร่ามาลีไฟต์ตอบโต้อย่างโกรธเคืองและดูเหมือนจะสาปแช่งกษัตริย์จอห์นผู้ตกอยู่ในความซบเซาอย่างฉับพลัน มาเลฟิเซนต์ประกาศว่าเธอไม่ได้สาปแช่งเขาแม้ว่าแสงเงินแสงทองจะปฏิเสธเธอ ฟิลลิปคะยั้นคะยอให้แม่ของเขาพยายามที่จะปลุกกษัตริย์ด้วยการจูบ ราชินีต่อต้านและความพยายามที่อ่อนแอของเธอล้มเหลวเพราะเธอไม่ได้รักกษัตริย์จอห์น ในขณะที่มาลีไฟต์หนีออกจากปราสาท Gerda คนรับใช้ของราชินีก็ยิงมาเลฟิเซนต์ด้วยกระสุนเหล็ก

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 3-01-2020 )

-- Files Stored At = ( ไม่ระบุ )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น