----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


03 มกราคม, 2563

[MINI Super-HQ] The Mule (2018) เดอะ มิวล์ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ 5.1] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2018 ----------

โหลดหนัง The Mule (2018) เดอะ มิวล์

เอิร์ลสโตนในยุค 80 ของเขาเป็นนักทำสงครามที่ได้รับรางวัลและทหารผ่านศึกสงครามเกาหลีในพีโอเรียรัฐอิลลินอยส์ เขากำลังเผชิญหน้ากับความหายนะทางการเงินและทำให้เหินห่างจากแมรีและลูกสาวของไอริสอดีตภรรยาของเขาเพื่อทำงานให้กับครอบครัว เขายังเป็นมิตรกับหลานสาวของเขาและเข้าร่วมซ้อมการแต่งงานของเธอจินนี่ หมดหวังกับเงินเขารับข้อเสนอจากเพื่อนของหนึ่งในเพื่อนเจ้าสาวของจินนี่และกลายเป็น "ล่อ" การขนส่งโคเคนผ่านอิลลินอยส์เพื่อซื้อยาเม็กซิกัน เผชิญกับความสงสัยเล็กน้อยเนื่องจากอายุเชื้อชาติประวัติอาชญากรรมที่ไร้ที่ติและการยึดมั่นในกฎหมายการขับขี่อย่างเข้มงวดเอิร์ลได้รับความไว้วางใจจากยาเสพติดจำนวนมากและจ่ายเงินสดจำนวนมากในไม่ช้า ด้วยเงินที่เขาซื้อรถบรรทุกคันใหม่จัดการปัญหาทางการเงินจ่ายค่าซ่อมแซม VFW Post ท้องถิ่นและงานแต่งงานและการศึกษาของหลานสาว เขากลายเป็นมิตรกับสมาชิกกลุ่มที่เรียกเขาว่าทาทา ("ปู่")

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 3-01-2020 )

-- Files Stored At = ( ไม่ระบุ )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น