----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


07 มกราคม, 2563

[MINI Super-HQ] Our Kind of Traitor (2016) แผนซ้อนอาชญากรเหนือโลก [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Our Kind of Traitor (2016) แผนซ้อนอาชญากรเหนือโลก

ในโครงการฟอกเงิน "เจ้าชาย" - หัวหน้ามาเฟียรัสเซีย - สร้างธนาคารใหม่ในลอนดอนและมีผู้มีอำนาจทางการเงินลงนามในบัญชีของพวกเขาให้เขา ผู้มีอำนาจคนแรกและครอบครัวของเขาถูกสังหารโดยนักฆ่าดวงตาสีฟ้า

ในวันหยุดในโมร็อกโกกับเกลภรรยาของเขาเพอร์รี่แม็คเคนทริคได้นัดมิตรภาพกับดิมาชาวรัสเซียผู้โด่งดังด้วยความทรงจำที่น่าเกรงขาม พวกเขาผูกมัดกับเครื่องดื่มและเทนนิสก่อนที่ Dima จะเชิญ MacKendricks มาที่วันเกิดของลูกสาวของเขาที่ Dima ให้ไดรฟ์ USB กับ Perry ซึ่งเชื่อมโยงนักการเมืองชาวอังกฤษและนักธุรกิจที่ทุจริตไปยังมาเฟียรัสเซีย ด้วยความกลัวในชีวิตของเขาเขาขอร้องให้เพอร์รีหันไปขับรถไปที่ MI6 เมื่อเขากลับมาที่ลอนดอน


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 7-01-2020 )
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น