----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


07 มกราคม, 2563

[MINI Super-HQ] Silence (2016) ศรัทธาไม่เงียบ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Silence (2016) ศรัทธาไม่เงียบ

ไม่กี่ปีต่อมาที่วิทยาลัยเซนต์ปอลมาเก๊านักบวชนิกายเยซูอิตชาวอิตาลีอเลสซานโดรวัลลิโนโนได้รับข่าวว่าเฟรเรราสละความเชื่อในญี่ปุ่นหลังจากถูกทรมาน ในความไม่เชื่อนักเรียนโปรตุเกสของ Ferreira นักบวชนิกายเยซูอิตSebastião Rodrigues และ Francisco Garupe ออกเดินทางตามหาเขา Kichijirōชาวประมงที่มีแอลกอฮอล์ที่หนีไปญี่ปุ่นเพื่อช่วยตัวเองตกลงที่จะนำทางพวกเขา ต่อมาไม่นานพวกนิกายเยซูอิตรู้ว่าครอบครัวทั้งหมดของ Kichojiro ถูกฆ่าและเขาละทิ้งความเชื่อ นี่อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาดื่ม

เมื่อมาถึงญี่ปุ่นที่หมู่บ้านโทโมงิเหล่าเหล่านักบวชต่างรู้สึกหวาดกลัวเมื่อพบว่ามีคริสเตียนในท้องถิ่นเป็นผู้ขับเคลื่อน จากนั้นนักบวชทั้งสองก็ตกตะลึงเมื่อซามูไรค้นหาคริสเตียนที่ต้องสงสัยซึ่งชาวบ้านเรียกว่า "สอบสวน" รัดสายชาวบ้านบางคนให้ข้ามไม้โดยฝั่งมหาสมุทรซึ่งในที่สุดกระแสน้ำจะทำให้พวกเขาจมน้ำตาย ศพถูกเผาในเมรุเผาศพซึ่งนักบวชเข้าใจได้ทำเพื่อป้องกันการฝังศพของคริสเตียน


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 7-01-2020 )
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น