----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


12 มกราคม, 2563

[MINI Super-HQ] Turistas Unrated (2006) ปิดเกาะเชือด [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง Turistas Unrated (2006) ปิดเกาะเชือด

เช้าวันรุ่งขึ้นพวกเขาตื่นขึ้นมาที่ชายหาดร้างปล้นกระเป๋าเงินและเอกสาร มองหาความช่วยเหลือในหมู่บ้านใกล้เคียงพวกเขาพบกับความขัดแย้งกับชาวบ้านเมื่อพวกเขาเห็นข้าวของของพวกเขาเสื่อมสภาพหรือนอนราบอยู่ คิโกะซึ่งเป็นคนท้องถิ่นที่พูดภาษาอังกฤษอาสาจะพาพวกเขาไปที่บ้านเปลี่ยวในป่าซึ่งพวกเขาสามารถรอเฮลิคอปเตอร์ได้ ระหว่างทางไปที่บ้าน Kiko แสดงให้เห็นกลุ่มถ้ำใต้น้ำตก แต่ในขณะที่ดำน้ำลงไปในน้ำเขาได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะอย่างรุนแรง พวกเขาพบอาหารเสื้อผ้าและยาตามใบสั่งแพทย์จำนวนมากรวมทั้งลิ้นชักที่เต็มไปด้วยหนังสือเดินทางของผู้อื่น พวกเขาจัดการเพื่อรักษาบาดแผลของ Kiko และตัดสินใจอย่างไม่เต็มใจที่จะใช้เวลาตลอดทั้งคืน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 12-01-2020 )
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น