----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


12 มกราคม, 2563

[MINI Super-HQ] War of the Arrows (2011) สงครามธนูพิฆาต [พากย์ไทย 5.1 + เกาหลี DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]

โหลดหนัง War of the Arrows (2011) สงครามธนูพิฆาต

เด็กสองคน Nam-yi และ Ja-in ถูกไล่ล่าโดยผู้คุมของ King Injo และได้รับการช่วยเหลือจาก Choi Pyeong-ryung พ่อของพวกเขา Choi Pyeong-ryung เจ้าหน้าที่ของ Gwanghae และนักธนูฝีมือดี เขาส่งลูก ๆ ของเขาไปหาที่หลบภัยกับคิมมู่ซอนเพื่อนสนิทของเขา ขณะที่พวกเขาหนีออกมาร้องไห้แจอินขอให้พี่ชายของเธอกลับไปหาพ่อของพวกเขา แต่พ่อของพวกเขาถูกฆ่าที่หน้านัมยี่ Nam-yi ถูกสุนัขเฝ้ายามกัด แต่ฆ่าและหนีไปกับ Ja-in น้ำยี่กลายเป็นครอบครัวเดียวที่จาอินมี 13 ปีต่อมานัมยี่ (ปาร์คแฮอิล) กลายเป็นนักธนูและนักล่าที่มีทักษะ เขาเรียนรู้จาก Seo-goon ลูกชายของ Mu-seon (Kim Mu-Yeol) ว่าเขาและ Ja-in (Moon Chae-won) วางแผนที่จะแต่งงานด้วยความเห็นชอบของ Mu-seon ซึ่งเป็นพ่อทูนหัวของ Ja-in ด้วย

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 12-01-2020 )
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น