----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


03 มกราคม, 2563

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] X-Men Dark Phoenix (2019) เอ็ก-เม็น ดาร์ก ฟีนิกซ์ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง X-Men Dark Phoenix (2019) เอ็ก-เม็น ดาร์ก ฟีนิกซ์

ในปี 1992 X-Men ตอบสนองต่อสัญญาณความทุกข์จากกระสวยอวกาศ Endeavour ซึ่งได้รับความเสียหายอย่างรุนแรงจากพลังงานคล้ายเปลวสุริยะระหว่างภารกิจ STS-49 ในขณะที่พวกเขาช่วยนักบินอวกาศฌองก็ตกอยู่ในความทรงจำของพลังงานที่เธอดูดซับเข้าไปในร่างกายของเธอเพื่อช่วยเครื่องบินของทีมจากการถูกทำลาย เธอรอดชีวิตจากเหตุการณ์และพลังจิตของเธอได้รับการขยายผลอย่างมาก แต่พวกเขากลับไม่สามารถควบคุมได้และเธอก็ปลดปล่อยพลังของเธอในการกลายพันธุ์เพื่อฉลองชัยชนะที่โรงเรียนของซาเวียร์ ซาเวียร์ได้วางกำแพงจิตไว้ในใจของฌองเป็นเด็กผู้หญิงเพื่อปกป้องจิตใจของเธอจากการบาดเจ็บ; สิ่งเหล่านี้ถูกทำลายโดยพลังอันทรงพลังของฌองและการบาดเจ็บกลับมาอย่างช้าๆทำให้เธอเต็มไปด้วยความโกรธแค้นและความเจ็บปวด เธอเดินทางไปบ้านเกิดวัยเด็กของเธอหลังจากพบว่าพ่อของเธอยังมีชีวิตอยู่และรู้ว่าเขาทิ้งเธอ ฌองหยิบความทรงจำที่สมบูรณ์ของเธอเกี่ยวกับอุบัติเหตุทางรถยนต์และจำได้ว่าสาเหตุที่ทำให้เธอแม่ของเธอหมดสติที่ล้อด้วยกระแสจิตของเธอซึ่งทำให้เธอพัฒนาความผิดปกติของความเครียดโพสต์บาดแผล X-Men มาถึงและพยายามพา Jean กลับบ้าน แต่เธอทำร้าย Quicksilver และตั้งใจฆ่า Mystique ก่อนที่จะหนี

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 3-01-2020 )

-- Files Stored At = ( ไม่ระบุ )--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น