----------- แจ้งให้ทราบแก่ทุกท่าน -----------

ท่านสามารถแจ้งปัญหาในการโหลดและติดต่อเราและเข้าร่วมกลุ่มกับเราได้ที่


จะได้ไม่พลาดการอัพเดทหนังเรื่อยๆ

---------------------------------

ประกาศ !!! จากเว็บเรา

หากท่านพบหนังที่ลิ้งก์เสีย หรือ ข้ามลิ้งก์ไม่ได้ หรือไฟล์หนังถูกลบ (โปรดแจ้งที่กลุ่มหรือเพจ เท่านั้น)---------------------------------


15 มกราคม, 2563

>> ใหม่ << [MINI Super-HQ] Zombieland 2 Double Tap (2019) ซอมบี้แลนด์ ภาค 2 แก๊งซ่าส์ล่าล้างซอมบี้ [พากย์ไทย 5.1 + อังกฤษ DTS] [ซับไทย + อังกฤษ] [1080p] [MKV] [Google Drive] [Mini1UP] [ไฟล์เดียว]


----------- หนังมาใหม่ 2019 ----------

โหลดหนัง Zombieland 2 Double Tap (2019) ซอมบี้แลนด์ ภาค 2 แก๊งซ่าส์ล่าล้างซอมบี้

บนท้องถนนกลุ่มพยายามที่จะดูแล RV ที่หรูหราเนื่องจากโคลัมบัสมีนโยบาย "ไม่ตลก" ที่เข้มงวดที่ป้องกันไม่ให้พวกเขาเข้ามาในรถบรรทุกไอศครีม ขณะที่พวกเขาเข้าไปในรถ RV สัญญาณเตือนภัยจะดับลงและซอมบี้ก็โจมตี พวกเขาพบกับหนึ่งในซุปเปอร์ฮีโร่ที่ใช้กระสุนปืนหลายนัดเพื่อฆ่าอย่างมีระบบนำพวกโคลัมบัสมาตั้งฉายา“ T-800” หลังจากแฟรนไชส์ Terminator แมดิสันแสดงสัญญาณของ "การทำให้เป็นผีดิบ" บังคับให้โคลัมบัสพาเธอเข้าไปในป่าเพื่อยิงเธอ แต่อะไหล่ของเธอ กลุ่มพบว่า "สัตว์ร้าย" รถลีมูซีนของประธานาธิบดีแทลลาแฮสซีที่ถูกขโมยโดยลิตเติลร็อคที่โรงแรมแนวเอลวิสที่ดำเนินการโดยเนวาดาซึ่งเผยให้เห็นลิตเติ้ลร็อคพารถคันอื่นไปยังบาบิโลน เชื่อมความรักของพวกเขากับ Elvis, Nevada และ Tallahassee ค้างคืนด้วยกัน

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------( อัพเดทเมื่อ 15-01-2020 )
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------
0 Post a Comment:

แสดงความคิดเห็น